THÔNG BÁO

ĐẠI HỘI PHAN THANH GIẢN ĐÀ NẴNG KỲ 10
NAM CALIFORNIA
2018


Ngày 17 tháng 11 năm 2016

Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh PTGĐN hải ngoại trân trọng thông báo đến quý Thầy, Cô và quý đồng môn PTGĐN.

Kính thưa quý vị và quý anh, chị,

Trong Đại Hội trường lần thứ 9 tổ thức tại San Jose vào tháng sáu vừa qua, ba niên trưởng Nguyễn Hân, Nguyễn Hữu Hoạt và Lê Đức Chưởng đã sốt sắng nhận lảnh trách nhiệm tổ chức ĐH 10 tại Dallas, Texas năm 2017 dưới danh nghỉa của Hội.

Mới đây, chúng tôi vừa nhận được tin không vui là 2 trong 3 thành viên trong ban tổ chức là anh Nguyễn Hữu Hoạt và anh Lê Đúc Chưởng đã rút tên ra khỏi ban tổ chức. Chúng tôi xin mời quý vị và quý anh, chị đọc thông báo của 2 anh Hoạt và Chưởng kèm theo đây.

Chúng tôi rất tiếc về sự rút lui của 2 anh Hoạt và Chưởng, và sau khi bàn thảo cũng như xin ý kiến của ban cố vấn, ban chấp hành Hội đã đi đến quyết định là Hội sẽ tổ chức Đại Hội 10 tại Nam California vào năm 2018 như lịch trình đã ấn định là ĐH trường được tổ chức 2 năm 1 lần ( trừ những trường hợp ngoại lệ).

Chúng tôi ước mong sự tham dự đông, vui của quý vị và quý anh, chị .

Thân kính và hẹn gặp lại tại Nam California.

Thay mặt ban chấp hành,

Trần Ái Cầm,

Hội trưởng

 

 

Ngày 12 tháng 11 năm 2016

Kính gửi quý Thầy, Cô và cựu học sinh Phan Thanh Giản.

Trân trọng kính báo quý Thầy, Cô cùng tất anh chị em cựu học sinh PTG.

Trong Đại Hội PTG tại San Jose đã ủy nhiệm cho chúng tôi là: Nguyễn Văn Hân, Lê Đức Chương và Nguyễn Hữu Hoạt đứng ra tổ chức Đại Hội thứ 10 tại Dallas. Tuy nhiên, vì lý do khoản cách giữa Dallas, Oklahoma City, Wichita quá xa không tiện tham gia trực tiếp trong việc tổ chức Đại Hội. Do đó, chúng tôi là Nguyễn Hữu Hoạt và Lê Đức Chương sẽ không tham gia vào Ban Tổ Chức Đại Hội cựu học sinh PTG tại Dallas vào tháng 9/2017.

Chúng tôi Nguyễn Hữu Hoạt và Lê Đức Chương thành thật cáo lỗi và cám ơn Đại Hội PTG tại San Jose.

Kính báo.

Nguyễn Hữu Hoạt
Lê Đức Chương