Quý vị muốn đăng tin trên mục này xin vui lòng e-mail cho chúng tôi.

From: nguyen hung [mailto:nguyen_hung6102002@yahoo.com]
Sent: Sunday, May 21, 2006 7:44 AM
To: vocool@yahoo.com; sgtimes@aol.com; kiet_l@pacbell.net; dotiennhu@yahoo.com; kysontran@shaw.ca; landoan@shaw.ca; birianvo@comcast.net; thuthuyho@sbcglobal.net; lam99994@yahoo.com
Subject: thư cám ơn

------------------------------------------------------------

Đà nẵng, Việt Nam 21 tháng 5 năm 2006                             

THƯ CÁM ƠN

Thân gởi các  bạn cựu học sinh Phan Thanh Gian, đà nẵng ở hải ngoại !

Tôi tên là Nguyễn Hùng, là cựu học sinh trường ,Đà nẵng ở tại số nhà H115/14 K356 Hoàng Diệu , Quận Hải Châu, Đà Nẵng , Việt Nam, sô điện thoại (0511)550718

Vừa qua tôi có gởi thư thăm các bạn và tình cờ lại trúng vào lúc chị Trương Hoàng Vân (con gái thầy Trương Văn Thông , tổng thư kí Hội Cựu học sinh Phan Thanh Giãn ở Hải Ngoại ) Đang ở quê nhà thọ tang cha vừa mới mất, Chị Hoàng Vân rất nhiệt tình , đã dành thời gian quí báu của mình để tận tình giúp đỡ gia đình tôi. Ngày 10-5-06 chị đã lên tận nhà tôi , thăm hỏi va giúp cho 1 triệu đồng việt nam, tặng 1 cuốn 50 năm trường Phan Thanh Giãn ở Hãi Ngoại .Tiếp đến ngày 14/5/06 chị đã lên nhà tôi trao tặng tay tôi số tiền cùng với danh sách các bạn đã giúp đỡ tôi.

   Tôi rất cảm động và vui mừng trước sự giúp đỡ chân tình , thiết thưc và có hiệu quả của các bạn và đặc biệt là tấm lòng cao cả của chị Hoàng Vân. Ngay tối hôm đó tôi đã viết liền 1 bức thư cám ơn và nhờ người lên mạng gởi cho các bạn nhưng không biết các bạn có nhận được không. Ngày 18/5/06 chị Hoàng Vân lại tiếp tục trao tặng tay tôi số tiền của các bạn khác giúp cho tôi .

   Hôm nay tôi viết thư này xin chân thành cảm ơn các bạn, cám ơn tình bằng hữu , tình đồng môn thắm thiết của các bạn, cám ơn sự tận tâm, nhiệt tình của chị Hoàng Vân .

Chúc sức khoẻ tất cả các bạn !

Thân ái chào  và hẹn gặp lại !

NGUYỄN HÙNG

Trở về mục Nhắn Tin / Tìm Bạn