Quý vị muốn đăng tin trên mục này xin vui lòng e-mail cho chúng tôi.

From: nguyen hung [mailto:qh10878@yahoo.com]
Sent: Monday, May 08, 2006 7:27 AM
To: vocool@yahoo.com; sgtimes@aol.com; kiet_l@pacbell.net; dotiennhu@yahoo.com; kysontran@shaw.ca; landoan@shaw.ca; brianvo@comcast.net; thuthuyho@sbcglobal.net; qh10878@yahoo.com
Subject: MÌNH NHỜ TÁT CẢ CÁC BẠN ĐĂNG TIN NÀY TRÊN TRANG WEB GIÚP MÌNH

------------------------------------------------------------

Đà nẵng, ngày 6 tháng 05 năm 2006

Thân gởi các bạn cựu học sinh Phan Thanh Giãn Đà nẵng ở Hải Ngoại!

Tôi tên là Nguyễn Hùng (trước năm lớp 9 gọi là Nguyễn Dũng) là học sinh trường Phan Thanh Giãn từ lớp 6 đến lớp 12 , từ năm 1967 đến năm 1974, thầy gọi là khóa tú tài IBM. Đặc điểm ngưòi thấp ,hiền lành, tóc bạc sớm nhiều năm làm trưởng lớp, thầy cô thường nhờ viết bảng giùm. Lớp cũ từ đệ thất 4 đến lớp 9/4 đến  lớp 11A/2 rồi sau cùng lớp 12A/3, học pháp văn.

Sau nhiều năm xa cách, lưu lạc tìm kế sinh nhai ,mãi đến gần đây tôi mới gặp lai anh em ở Đà nẵng, dự họp mặt và mới được biết các bạn đã tập hợp lại lập ban liên lạc cựu học sinh và ở hải ngoại , các bạn cũng có hội cựu học sinh Phan Thanh Giãn Đà nẵng . Tôi rất vui mừng và xúc động là từ đây hình ảnh trường cũ bạn xưa đã được sống lại, chúng ta có điều kiện ngồi lại cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thân thương của tuổi học trò, cùng tương thân tương ái những lúc khó khăn hoạn nạn . Tất cả chúng ta đều đã trên 50 tuổi , cái tuổi " Tri Thiên mạng" thì điều đó vô cùng đáng quý , đáng trân trọng .

Đối với các bạn ở hải ngoại thì hôm nay lần đầu tiên , sau hơn 30 năm tôi mới có dịp được nói chuyện qua mạng Internet với các bạn. Trước hết tôi rất vui mừng gởi đến các bạn những tình cảm bằng hữu nồng nhiệt nhất và tiếp đến có điều muốn nói ,nhưng cũng ngại lắm, sợ làm phiền đến các bạn .

Các bạn ơi! hoàn cảnh gia đình của tôi  quá nghèo khổ , vợ đau, hai đứa con còn đang đi học lớp 12 , mùa thi sắp đến , nhiều khoản tốn kém ăn học,nhà cửa thì chật chội, nắng nóng mưa dột, ở trong hẽm, trong hóc, một chiếc xe thồ (xe ôm) lặn lội suốt ngày  vẫn rất chật vật ,thiếu trước hụt sau, rất vất vả, gia đình tôi thuộc diện hộ nghèo tại địa phương . Nói chung tôi rất cố gắng nuôi con cái ăn học đến trưởng thành và hôm nay lúc quá khó khăn nên cầu cứu các bạn , mong các bạn giúp đỡ một ít hầu tôi có điều kiện vượt qua khó khăn , cải thiện phần nào cuộc sống. Xin chân thành cảm ơn các bạn !

Chúc các bạn vui, khỏe và luôn giữ được tấm lòng tốt với bạn cũ, trường xưa! và hẹn gặp lại !

Thân ái chào!

Địa chỉ:  Nguyễn Hùng

H115/14 K356 Hoàng Diệu Thành Phố Đà Nẵng, Việt nam

Điện thoại: (0511)550718

  Nhân đây tôi xin gởi đến các bạn hai tấm hình ( mình là người được đánh dấu chữ X đỏ) và muốn nhắn tìm một số bạn cũ:

Phạm Đình Bá lớp 12B sống ở Canada

Trần Thị Thông lớp 12 sống ở Mỹ

Nguyễn Thị Sương lớp 12A3 sống ở Đức

Trần Hưng An lớp 12A3 sống ở mỹ

Trần Văn Thức  sống ở Mỹ

Nguyễn Tăng Cao sống ở Thụy sĩ

Mình rất mong liên lạc được các bạn.

Nguyễn Hùng
Đà Nẵng


Lớp 12 A3 niên khóa 73-74

Trở về mục Nhắn Tin / Tìm Bạn