y

Gian Hàng Phan Thanh Giản-Đà Nẵng  

Đại Hội 2004 DVD ($8)
Đại Hội 2004 T-Shirt ($10)
Đặc San Kỷ Niệm ($5)
Đặc San Quảng Đà ($20)DVD Đại Hội 2004 - dài khoảng 2 giờ 30 phút, đã tóm tắt các sinh hoạt trong hai ngày Đại Hội (picnic và dạ tiệc), luôn cả các cuộc phỏng vấn và thâu hình của Đài Truyền Hình Little Saigon, California về Đại Hội của chúng ta trong tháng 7 vừa qua.

Áo Thun Lưu Niệm – Sold Out! Mặt hàng này đã bán hết. Xin cáo lỗi!

Đặc san kỷ niệm 50 năm thành lập trường PTGĐN – là một đặc san do cựu GS và HS viết lại những cảm nghỉ và kỷ niệm về thầy trò và trường lớp thân yêu ngày nào. Với đặc san này, quý vị sẽ tìm lại được phần nào những khuôn mặt thân kính của thầy cô và những nét thương yêu của bạn hữu trong thời thơ ấu.

Đặc san Quảng Đà – là một biên khảo văn học nghệ thuật gồm 740 trang do chị Trần Ái Cầm và nhà thơ Thái Tú Hạp chủ trương, đã qui tụ các tác phẩm văn chương có giá trị của đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng. Đặc san này do anh chị Hạp quyên cho ban tổ chức Đại Hội PTGĐN để bán gây quỷ cho trường.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quí vị nào muốn đặt mua các mặt hàng trên đây, xin hãy check vào của mặt hàng đã chọn và click vào để tiếp tục điền vào các chi tiết khác, sau khi chấm dứt, xin bấm CHECKOUT.

Đặt hàng xong, quí vị sẽ nhận được điện thư hồi báo confirmation của chúng tôi. Về ngân phiếu, xin hãy gởi về Thủ Quỷ:

Lê Thị Thúy
846 Plumeria Dr
San Marcos, CA 92069
Tel: (760)591-0939

Nếu có điều gì sai sót, thắc mắc hoặc quí vị muốn góp ý xây dựng để gian hàng được hoàn hảo hơn, xin vui lòng điện thư cho chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quí vị!

Nhóm Thông Tin Liên Lạc